Hãy quên Villa Ana Mandara VNREP: vì điều này làm bạn khó chị

Các thông tin cơ bản phải biết của dự án Ana Mandara Cam Ranh

dự án Ana Mandara Cam Ranh đang là một trong Những dự án xây tiếng vang lớn mạnh trong số thị trường bất động sản dịp cuối năm 2019. Đối với vấn đề ẩn chứa vị trí cực đẹp cùng với Các tiềm năng phát triển du lịch nghỉ ngơi tại Cam Ranh trong số Các năm đến chắc hẳn sẽ là điều kiện đầu tư sinh lời hữu hiệu. cùng VNREP Đôi nét một số thông tin căn bản để nhà đầu tư tạo cách nhìn Sơ nét về dự án Ana Mandara Cam Ranh.

Thông tin Giới thiệu dự án Ana Mandara Cam Ranh

image

địa thế dự án tọa lạc tại Bãi Dài, Lô D6A khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

nhà đầu tư dự án là: Sovico Khánh Hòa – thành viên của tập đoàn Sovico Holding.

Đơn vị xây dự án là Công ty cổ phần địa ốc Phú Long

Đơn vị quản lý và vận hành: Evason Ana Mandara thuộc hệ thống danh tiếng nghỉ mát Six Senses.

tổng diện tích: 29,6 ha bao gồm Những mô hình Villas, biệt thự, chung cư khách sạn.

Tiến độ thi công và triển khai dự án: Khởi công từ tháng 7 5 2018 và dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vô cuối năm 2019.

vị thế Ana Mandara Cam Ranh có nào nổi bật?

dự án Ana Mandara Cam Ranh tọa lạc ở trung tâm Bãi Dài, ngay lô D6A, mặt tiền đường Nguyễn thành nên, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa. Theo Những chuyên gia VNREP nhận xét dự án chứa đựng địa thế đắc địa Với 4 phía giáp:

phía Bắc: Giáp đất Quốc Phòng

bên Nam: Giáp Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang - điểm tập trung Các hoạt động vui chơi cực lớn mạnh Với Những trò chơi mạo hiểm trên khô và sau nước.

phía Tây: giáp 450m đường Nguyễn tất thành - tuyến đường trọng tâm nối Cam Ranh đến Sân bay và vô trung tâm TP Nha Trang.

phía Nam: giáp 450 đường bờ biển Bãi Dài - bãi biển cực đẹp. hoang sơ Đối với hàng cát trắng mịn xây thành điều kiện khác biệt cho Các hoạt động tắm biển và vui chơi.

gắn kết ở dự án Ana Mandara Cam Ranh tương đối thuận tiện, thuận tiện di chuyển đến Những khu vực:

image

Mất chừng 10 phút để lại sân bay quốc tiễn Cam Ranh, Khánh Hòa.

tầm 20 phút theo đường Nguyễn thành nên nhằm vào trung tâm ra phố Nha Trang.

cách cảng biển quốc tế Cam Ranh - cửa ngõ đi đến những đảo đẹp tại Khánh Hòa tầm 20 phút di chuyển.

Với việc chứa đựng vị thế đắc địa như nhiên, theo VNREP thì dự án có rất những tiềm lực xây dựng về sau.

nhà đầu tư dự án Ana Mandara Cam Ranh là ai?

Đơn vị nhà đầu tư Ana Mandara là Sovico Khánh Hòa - là thành viên của tập đoàn Sovico Holdings xa lạ được ra lập 5 2014 để đầu tư cho dự án Ana Mandara Cam Ranh.

Phụ trách xây dự án là công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long.

Phú Long cũng là càng trong Những công ty bất động sản thuộc tập đoàn Sovico Holdings của bà Thảo. Công ty Phú Long đã hoạt động trong số lĩnh vực BDS hơn 12 5 về phát triển Các khu vực nghỉ dưỡng đẳng cấp hạng sang hơn toàn quốc. Hiện Phú Long sẽ là đại diện cho công ty Sovico Khánh Hòa trên cương vị đơn vị xây dự án.

Với thụ hậu thuẫn lớn từ tập đoàn Sovico Holdings Với tiềm lực tài chánh vững lớn, công ty Địa ốc Phú Long được định hướng xây trở thành top 3 Các công ty đầu tư BDS hàng đầu ở Việt Nam.

Hiện tại Phú Long đang chứa đựng quỹ đất từ Bắc vào Nam ở những địa thế xinh đẹp như bể Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc,...yếu tố quyết định cho sự thành công của dự án Ana Mandara Cam Ranh

tiện nghi mà dự án Ana Mandara Cam Ranh ẩn chứa.

Được đầu tư và xây dựng vì công ty Địa ốc Phú Long, Đối với tiềm lực tài chính lớn bên sau từ tập đoàn Sovico Holdings hứa hẹn sẽ mang lại những Những dự án tiện nghi đẳng cấp trong nội khu dự án nghỉ ngơi Ana Mandara Cam Ranh.

hệ thống nhà hàng đẳng cấp ngay tại trung tâm khu nghỉ dưỡng, được xây dựng trên một gò cao Đối với bên dưới là bể nước tĩnh lặng mang tới điều kiện mát mẻ thanh bình cho du khách thưởng thức Những món ăn truyền thống tại đây.

image

bể bơi tràn bờ tạo diện tích khủng phục vụ được hết đòi hỏi của người dân và du khách chỗ đây. Xung quanh hồ là khu vực ẩm thực được đáp ứng tận hành lang quanh hồ, cho bạn hưởng thụ ăn uống lý thú.

khu vực giải trí ngoài trời cho trẻ em và người lớn mạnh vào mỗi dịp cuối tuần mà đừng muốn đi chơi xa.

hệ thống bảo yên 24/24 Với chuỗi camera được lắp thông minh mang lại thụ yên tâm hoàn toàn cho dân cư điểm đây.

Đơn vị quản lý vận hành Ana Mandara Cam Ranh là ai?

dự án Ana Mandara Cam Ranh được điều phối và vận hành do danh tiếng Six Senses - đây là một trong Các thương hiệu nổi tiếng trên trường nhiên giới về lĩnh vực resort nghỉ dưỡng, khách sạn đẳng cấp.

tại thị trường Việt Nam, ông lớn này đang điều hành vận hành Những khu vực resort đẳng cấp, được những người nổi tiếng chọn nghỉ dưỡng như: Six Senses toàn Vân Bay, Evason Ana Mandara Nha Trang, Six Senses Côn Đảo,…

Theo VNREP nhận xét thì Đối với sự sự xuất hiện của Six Senses sẽ mang đến cho du khách Những trải nghiệm dịch vụ cao cấp, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và chuyến di chuyển tròn vẹn. Song song đó cũng là bảo chứng cho vấn đề xây dựng và khả năng sinh lời trong hoạt động khai thác cho thuê.

bờ bến bán & chánh sách bán hàng Ana Mandara Cam Ranh

Hiện tại thì chủ đầu tư vẫn chưa công bố bờ bến bạn của dự án Ana Mandara Cam Ranh, tuy vậy VNREP sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chánh thức, rõ condotel Ana Mandara ràng và đúng.

Nhưng để có cái nhìn cơ bản về bờ bến bất động sản ở khu vực Cam Ranh thì chúng tôi cũng tạo tham khảo một số nơi như:

bờ bến condotel Cam Ranh hiện ở giao động từ: 1.8 – 4 tỷ/căn 4-5 sao tuỳ diện tích.

giá villa biển Cam Ranh giao động từ: 15 – 35 tỷ/ căn tuỳ diện tích.

Với tiềm năng xây dựng du lịch tột bậc sau này, bờ bến như thế là quá thú vị cho một thương vụ mà bạn biết vàng rằng sẽ có thể sinh lời và giá trị bất động sản sẽ ngày càng tăng.

Từ Những thông tin căn bản của dự án Ana Mandara Cam Ranh, hy vọng sẽ Khiến ích được cho Quý khách hàng đưa thành sự chọn lựa dễ dàng trên.