6 đặc điểm nổi trội nhất của chung cu Nha Be Novaland

Tổng quan địa thế dự án Sunrise Riverside

dưới hàng loạt Những thắng lợi trước đấy của minh ở Dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp, nhà đầu tư Novaland vừa “tấn công” vào thị trường Nam Sài Gòn Với dự án Sunrise Riverside Đối với đa dạng Các hạng mục đặc biệt được hình ra. trên hết, dự án đang ẩn chứa cho mình một địa thế cực kỳ đẹp mắt.

vị trí dự án Sunrise Riverside ở đâu? vị trí dự án quận 7 có đặc điểm gì nổi bật? khả năng gắn kết giao thông như nhiên nào? cấu trúc quy hoạch nội khu vực ra sao? chính là một số câu hỏi mà Những Quý khách đang tạo thụ quan tâm thắc mắc lúc dự án đang dần được hình thành.

Với bài viết sau đây, Các chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ cụ thể Các đặc chỗ liên quát đến vị thế chung cư Sunrise Riverside Novaland, Làm Khách hàng có thêm Các góc nhìn và thụ Phân tích nhận định tường tận về dự án.

Đặc nơi vị thế dự án Sunrise Riverside

Toạ lạc trên cung đường Nguyễn Hữu Thọ, Sunrise Riverside Quận 7 chính là dự án tạo Những tố chất thuận lợi cho vấn đề áp dụng kết nối giao thông dựa Các cung đường gắn kết trực diện từ khu Nhà Bè - Quận 7 – Quận 4, kết thúc bằng cầu Kênh Tẻ kết nối về trung tâm quận một.

image

vị thế dự án quận 7 chứa đựng mặt tiền đường rộng lớn mạnh, kề cạnh xung quanh còn có 1 hệ thống giao thông huyết mạch bao quanh Với các cung đường lộ, điển hình như: Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng,…

nhờ đấy, tạo khả năng Khiến dân cư dự án quận 7 tạo thể thuận lợi áp dụng gắn kết giao thông đến Những khu vực quận 2, quận 4, quận 1, quận năm cực kỳ nhanh chóng và chỉ mất từ 5-20 phút.

image

phía cạnh thụ thuận lợi trong Những cung đường giao thông nhằm kết nối, vị thế dự án Sunrise Riverside Nhà Bè còn tạo khá các lợi khả năng mở nên Những điều kiện sống thuận lợi cũng chính là Các yếu tố đang xây tiền đề cho sự xây của khu vực Nam Sài Gòn.

đặc biệt là khi Sunrise Riverside Novaland tạo vị trí kề cạnh khu vực đô thị sầm uất bậc nhất, được áp dụng tổng hợp Đối với phong phú Những loại hình vui chơi giải trí và thư thái giải trí, tại dự án Peninsula Sài Gòn. Và căn hộ đẳng cấp quận 7 chỉ cách khu vực đô thị Phú mỹ Hưng chưa đầy 3 phút đi.

khu đô thị Mũi Đèn Đỏ có cấu trúc công viên lớn mạnh nhất thành phố Với tổng diện tích áp dụng rộng lại 82ha. Đây sẽ Đồng thời là cảng du lịch quốc tế lý thú và đón đầu Những khách du lịch tại khắp tất cả chỗ, Đối với sự hiện hữu của Những du thuyền siêu cao cấp hiện hữu.

bên cạnh thụ phát triển đồng bộ của Cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực, thì quanh chung cư quận 7 vẫn đang được nâng cung cấp chào rộng. Hiện hữu tạo tuyến đường Huỳnh Tấn Phát đang dần hình nên, đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ đang được triển khai nâng cung cấp thành 6-8 làn đường.

Và lý thú trên cả đó chính là cung đường Thủ Thiêm 4 kết nối về quận 7, là tố chất cực kỳ thuận lợi dành Quý khách có thể thực hiện kết nối tới khu vực quận 2 – Thủ Thiêm thật mau chóng, mà không nên tốn quá các thời gian. Đây cũng Đồng thời là yếu tố tạo vai trò thúc đẩy giá trị gia tăng bờ bến ở căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè trong tương lai.

Đặc chỗ cấu trúc dự án Sunrise Riverside Novaland

sau Những thông tin được chia sẻ về dự án Sunrise Riverside liên quan lại đặc duankhunam.com điểm địa thế thì ở ý tưởng này sẽ là một số chia sẻ thêm về thiết kế quy hoạch cũng như sự hình thành của dự án.

image

Sunrise Riverside là dự án được thực hiện ở phân khúc cao cấp, vì chủ đầu tư Novaland thực hiện Với diện tích rộng 39.305m2. mau chóng, căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè trở ra tâm chỗ lý thú đông đảo Những Khách hàng dành thụ chú trọng đặc biệt Đối với hàng loạt Các hạng mục quy hoạch đặc biệt.

Đối với Sunrise Riverside Novaland, dự án được áp dụng Với 8 toà tháp cao tầng được kết cấu dành Các hạng mục căn hộ cao cấp Các loại có từ 1-4 phòng ngủ, hiện hữu tạo cả văn phòng thương mại và officetel. cấu trúc Những Dòng sản phẩm ở dự án quận 7 tạo Các diện tích lắp từ 69 lại 111m2, tương ứng Với mỗi hình thức khác nhau và vị thế mà chung cư quận 7 đang sở hữu.

Mật độ xây tại chung cư Sunrise Riverside chiếm khoảng 40% diện tích, phần còn tới được sử dụng cho việc kết cấu tiện nghi. Những toà tháp được cất lên Với độ cao từ 21-25 tầng

Dự kiến, dự án căn hộ quận 7 sẽ được hoàn nên tất cả Những hạng mục phát triển tại đây và được chủ đầu tư bàn giao hoàn chỉnh vào tầm 2 năm sắp lại. Quý khách hàng mua nhà dự án quận 7 sẽ được bàn giao nhà kèm theo quyền sở hữu ổn định lâu dài Với căn hộ chung cư, Officetel & Shophouse là 50 5.

trên đây là Những thông tin về dự án Novaland được Những chuyên gia SaleReal Team thực hiện và chia sẻ về căn hộ Sunrise Riverside. Thông tin cập nhật về dự án cũng như Những vấn đề liên quát lại dự án lạ này vẫn đang được chúng tôi cập nhật và đánh giá ở đây. Ngoài ra, Quý khách hàng tạo thể liên hệ trực tiếp Đối với chúng tôi để tạo thêm Những thông tin trị giá về dự án.